Thư mời tham gia sự kiện BridgeFest 2020

BridgeFest là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Đại sứ quán Mỹ và Oxfam với sự tham gia của REACH, HEXAGON và ECUE. Năm 2020, BridgeFest sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 3 tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội. Thông điệp của BridgeFest là tôn vinh sự đa dạng, giá trị bình đẳng và không phân biệt đối xử. Năm nay, BridgeFest muốn các cá nhân, nhóm cộng đồng, và các tổ chức xã hội cùng hành động để tạo ra thay đổi vì một xã hội công bằng. 

Ban tổ chức BridgeFest trân trọng  mời các nhóm cộng đồng, các tổ chức xã hội hoạt động trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến thúc đẩy bình đẳng tham gia trưng bày và tổ chức các hoạt động của mình tại không gian trung tâm của sự kiện. Cụ thể, khi tham gia BridgeFest tổ chức của bạn bạn sẽ: 

  • Có một gian hàng riêng để trưng bày các sản phẩm truyền thông 
  • Có không gian và sân khấu để tổ chức các hoạt động của Nhóm/tổ chức với sự tham gia của công chúng 
  • Được hỗ trợ ý tưởng và tài chính sản xuất các sản phẩm truyền thông (nếu cần)
  • Hợp tác và thúc đẩy thông điệp bình đẳng của mình ra xã hội thông qua kênh BridgeFest và các nhóm xã hội khác
  • Nhận 100 vé tham gia BridgeFest cho cả chương trình giao lưu với khách mời truyền cảm hứng và chương trình nhạc hội của các nghệ sĩ nổi tiếng.  

BridgeFest chào mừng tất cả các tổ chức, nhóm cộng đồng tham gia miễn là bạn thúc đẩy bình đằng xã hội dưới các hình thức khác nhau như hỗ trợ cộng đồng, truyền thông, nghệ thuật, giáo dục, hoặc vận động chính sách. 

Để đăng ký, bạn chỉ cần đăng ký theo dưới link dưới đây trước ngày 24 tháng 1 năm 2020. 

https://forms.gle/jgbTtMcSJBWrTuqR8

Ban tổ chức sẽ liên hệ và mời các tổ chức được lựa chọn tham gia BridgeFest. 

Mọi câu hỏi về  BridgeFest xin liên hệ với anh Phan Trần Quốc Trung theo địa chỉ phantranquoctrung@ecue.vn hoặc số điện thoại 0902221896. 

Xin cảm ơn,

Ban tổ chức BridgeFest. 

Leave a Comment