Giải chạy You Raise Me Up 2019

? Thời gian: 7:00 – 11:00 ngày 24/11/2019
️? Địa điểm: Công viên Yên Sở – QL1A, Hoàng Mai, Hà Nội
? Số lượng tham gia dự kiến: 500 – 800 người

? Giải chạy cộng đồng “You Raise Me Up” là một sự kiện thể thao phi lợi nhuận hưởng ứng ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12) với mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, lan tỏa lối sống khỏe mạnh, đồng thời, kiến tạo không gian giao lưu, hòa nhập giữa người khuyết tật và người không khuyết tật. Để sự song hành trong giải chạy không chỉ dừng lại ở giải chạy cộng đồng này mà còn là sự song hành của cộng đồng trong mọi hoạt động trên hành trình hòa nhập của người khuyết tật.

? Hoàn thành mỗi cự ly chạy, mỗi cặp đôi là người khuyết tật và người không khuyết tật đã cùng đóng góp 40,000 vnđ vào Quỹ học bổng Gieo Mầm của Nghị Lực Sống để nhiều học viên hơn nữa nhận được cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm trong hành trình tự tạo dựng cuộc sống.

? Sự kiện được đồng tổ chức bởi Trung tâm Nghị Lực Sống và For Children Vietnam dưới dự hỗ trợ từ tổ chức RI Korea, quỹ KOICA và Công ty Tổ chức sự kiện Hoàng Gia.

? Giải chạy “You Raise Me Up” mở rộng tới đông đảo công chúng, người khuyết tật (khuyến khích sự kham gia của tất cả các dạng khuyết tật), người không khuyết tật, trẻ em – những người yêu thích môn chạy bộ với hình thức ghép cặp ngẫu nhiên hoặc đăng ký theo cặp trước đó giữa một (01) người khuyết tật và một (01) người không khuyết tật để cùng hoàn thành một cự ly đăng ký trong các cự ly 1.5 km, 3.0 km và 5.0 km

? PHÍ ĐĂNG KÝ
Phí đăng ký: 200,000 vnđ/người*

* Phí đăng ký đã bao gồm quà tặng, BIB và hỗ trợ chi phí cho một (01) người khuyết tật đồng hành (tức người khuyết tật được tham gia miễn phí)

* Phí đăng ký là cố định. Tuy nhiên, bất kỳ sự đóng góp nào từ người tham gia và cộng đồng, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận để sự kiện được tổ chức thành công nhất.

? LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/DKGiaichayYouRaiseMeUp

? Hạn đăng ký: 20/11/2019

?CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
1. Các bước đăng ký trực tuyến
? Bước 1: Đăng ký thông tin bằng cách trả lời phần thông tin phía dưới

? Bước 2: Chuyển khoản phí đăng ký
– Tên tài khoản: TRUNG TAM NANG CAO NANG LUC CHO NGUOI KHUYET TAT NGHI LUC SONG
– Số tài khoản: 19134585087014
– Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Hà Thành
– Nội dung ghi rõ:
Đăng ký cá nhân: [họ tên người chạy] [đăng ký Marathon YRMU]
Đăng ký theo nhóm: [họ tên người đại diện] [số lượng người] [đăng ký Marathon YRMU]

Ví dụ: Nguyen Van A dang ky Marathon YRMU hoặc Nguyen Thi C so luong 10 nguoi dang ky Marathon YRMU

? Bước 3: Email/Điện thoại xác nhận trong vòng 72 giờ sau khi bạn hoàn thành thủ tục đăng ký và đóng phí tham dự thành công từ BTC

2. Đăng ký trực tiếp
Anh/chị không đăng ký trực tuyến có thể đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng Nghị Lực Sống hoặc Văn phòng FC Vietnam
—————
? Thông tin liên hệ:
? Nghị Lực Sống – số 12, ngõ 2/43 Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội || 0243 641 9700 – Hiền (liên hệ giờ hành chính) – hien.nguyen@nghilucsong.net

? For Children Vietnam – 96 ngõ Đại Đồng Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội || 096 308 88 59 – Việt (liên hệ giờ hành chính)

Leave a Comment