Đăng ký nhận tài trợ từ giải chạy “Chạy vì người mình yêu”

CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU (run for those we love) là một giải chạy mang tính cộng đồng để các runner bày tỏ mối quan tâm đến những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc một ai đó họ thương yêu nhưng đang bị đối xử không công bằng. 

Giải CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU nằm trong khuôn khổ chiến dịch Thu hẹp khoảng cách (EiU) do Oxfam và ECUE tổ chức nhằm góp phần xóa bỏ những định kiến, kỳ thị dựa trên sự khác biệt về giới tính, tình trạng cơ thể, sắc tộc, xu hướng tính dục hay bất cứ một đặc điểm nào khác. Mỗi bước chạy hướng về đích chính là một bước thu hẹp khoảng cách, vượt qua sự khác biệt để thấu hiểu, tôn trọng và yêu thương. Đây cũng chính là tinh thần của ngày Chống phân biệt đối xử của Liên Hợp Quốc vào mùng 1 tháng 3 hàng năm. 

CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU là một giải chạy miễn phí. Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí để tổ chức giải. Ngoài ra, người chạy có thể lựa chọn tự nguyện ủng hộ cho các nhóm cộng đồng của bệnh nhân ung thư, bệnh nhân chạy thận, trẻ em tự kỷ, người khuyết tật, người đồng tính, song tính và chuyển giới, người dân tộc thiểu số, người có HIV, phụ nữ bị bạo hành, bị buôn bán nhóm mà họ mong muốn ủng hộ. 100% đóng góp của người chạy sẽ được chuyển trực tiếp cho các nhóm cộng đồng yếu thế trên.

Chính vì vậy, Ban tổ chức tìm kiếm các nhóm cộng đồng để mời tham gia giải chạy và nhận tài trợ từ những người đăng ký chạy. Dự kiến, 05 nhóm cộng đồng sẽ được lựa chọn bởi Ban tổ chức để đăng lên website giải chạy để người chạy lựa chọn tài trợ.

Nếu Nhóm cộng đồng của các anh chị quan tâm và muốn tham gia xin đăng ký với Ban tổ chức bằng cách điền thông tin trong link dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với các Nhóm cộng đồng tiềm năng để thảo luận chi tiết. 

Link đăng ký: https://forms.gle/858P6VVSqRCLD7ym7

Hạn để đăng ký là ngày 10 tháng 1 năm 2020. Mọi thông tin xin liên lạc với anh Phan Trần Quốc Trung theo địa chỉ email:
phantranquoctrung@ecue.vn hoặc số điện thoại 0902221896.

Xin cảm ơn.

Ban Tổ chức.

Leave a Comment